Tin Mới‎ > ‎

Những Loa Hát Karaoke Di Động Hát Hay Nhất Hiện Nay

Chắc không còn xa lạ với chúng ta khi bạn bắt gặp trên đường phố, những nghệ sỹ đường phố biểu diễn ca hát tại các tuyến phố, hình ảnh người ca sỹ đường phố với chiếc loa kéo di động. Nhiều khi bạn tự thắc mắc tại sao họ lại hát hay như ca sỹ như thế, và bài nào họ cũng hát được?

Để có tiếng hát hay cũng còn phụ thuộc vào chiếc loa kéo di động nữa các bạn ạ? bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hơn về những chiếc loa di động này nhé.

Chúng tôi, Mitsunal Hà Nội khẳng định rằng tất cả các dòng loa vali kéo Mitsunal đều có thể hát karaoke được điều đó minh chứng trên Youtube có những ca sỹ hát rong đã sừ dụng những dòng loa dưới 2 triệu để hát và hát rất hay khi đi kiếm tiền. Các bạn có thể tham khảo các dòng loa theo giá tiền dưới đây:

>>> Loa Kéo Di Động Hát Karaoke Dưới 2 Triệu.

>>> Loa Kéo Di Động Hát Karaoke Dưới 3 Triệu.

>>> Loa Kéo Di Động Hát Karaoke Dưới 4 Triệu.

>>> Loa Kéo Di Động Hát Karaoke Dưới 5 Triệu.

>>> Loa Kéo Di Động Hát Karaoke Dưới 6 Triệu.

Còn hôm nay, trong bài viết này chúng tôi chỉ tập trung giới thiệu Những Loa Hát Karaoke Di Động Tốt Nhất Hiện Nay của hãng Mitsunal để các bạn có thêm thông tin cho quá trình lựa chọn của mình.

Cấu tạo:

Để có tiếng bass chắc và sâu thông thường thùng loa được thiết kế bằng vỏ gỗ, loa thường có bass phải từ 30cm trở lên. Bên trong thùng loa được cấu tạo bằng các hợp cộng hưởng âm có bông cách âm tránh thoát âm ra bên ngoài.

Trên loa phải bố trí hệ thống tinh chỉnh bass, treple, equalizer 5 kênh giúp bạn có thể điều chỉnh âm sắc như ý muốn của bạn. Bạn nên chọn loa có công suất từ 300w trở lên.

Đánh giá: Với mức chi phí trên 3.450.000đ bạn đã có ngay cho mình 1 chiếc loa kéo hát Karaoe như chiếc loa Mitsunal M32, M34, với thời lượng pin có thể dử dụng liên tục từ 6-8 tiếng bạn hoàn toàn có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi để sử dụng, với chiếc loa này rất phù hợp với những ai đam mê ca hát, làm các chương trình sự kiện.

Tiêu biểu cho dòng loa kéo tay di động chúng ta phải kể đến dòng loa kéo tay Mitsunal M32, M34


- Loa Hát Karaoke Di Động Mitsunal M34 -

Chú ý: Hai dòng loa mitsunal có cùng một thông số kỹ thuật và kích thước, chỉ khác nhau về mặt ngoại hình, mầu sắc thôi các bạn nhé.


>>Trở về trang chủ:Click Tại >> Đây <<
Comments