Tin Mới‎ > ‎

Loa Hát Karaoke Bán Chạy Nhất Năm 2016 Của Hãng Mitsunal

    Năm 2015 – 2016 Theo các chuyên gia âm thanh đánh giá được coi là năm chuyển giao của thiết bị âm thanh karaoke, khi các hãng sản xuất Mitsunal liên tục cho ra các dòng sản phẩm chất lượng vượt trội, giá thành phải chăng. Mang khuynh hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm thanh karaoke chất lượng cao của người tiêu dùng.
    Đây cũng là điều dễ hiểu khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đời sống vật chất ngày càng cao thì nhu cầu giải trí ngày càng nhiều và đòi hỏi chất lượng ngàng cao. Chính vì thế hôm nay Mitsunal.vn xin giới thiệu tới quý vị và các bạn một số dòng loa karaoke được coi là hát karaoke hay nhất hiện nay 2016 và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và sử dụng trong các bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hay bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.
    Để giúp khách hàng có thể lựa chọn nhanh nhất Loa Karaoke Di Động. Mitsunal Hà Nội xin giới thiệu các dòng loa hát karaoke bán chạy nhất năm 2016 của hãng Mitsunal ở dưới đây:
+ Dòng loa vỏ gỗ:
    Loa kéo di động mitsunal M34 thiết kế đẹp, phù hợp để trong phòng khách, phòng ngủ..thiết kế vỏ gỗ cho âm thanh chắc, chế độ Equalizer 5 kênh  tùy ý điều chỉnh khiến bạn có thể trở thành nghệ sỹ trong việc điều khiển âm thanh, micro không dây xịn nhiều vang, mạch điện tử điều khiển thông minh nên rất dễ hát không phải điều chỉnh nhiều- Loa kéo đa năng mitsunal m34 giá 3.550.000đ -

+ Dòng loa thùng nhựa:
    Loa di dong mitsunal m35 vỏ nhựa thiết kế chống va đập, có thể di chuyển dễ dàng, mic hút nhạy, rất dễ hát là một lựa chọn hợp lý cho những chuyến đi chơi, đi phượt. Loa kéo mitsunal m34 có giá 3.500.000đ.

- Mặt trước loa karaoke di động Mitsunal M35 -
Comments