Tin Mới‎ > ‎

Hướng dẫn nhanh kết nối loa kéo với smart tivi để hát karaoke

Nếu bạn muốn karaoke tại nhà trên Smart tivi và loa kéo thì hãy cùng mình xem qua bài viết dưới đây để tìm hiểu cách kết nối smart tivi với loa kéo để hát karaoke nhé!

Đầu tiên bạn cần xác định tivi bạn có cổng xuất âm thanh chuẩn nào để chọn dây kết nối cho phù hợp (xem hình dưới). Thường là cổng 3.5mm hoặc là jack RCA (bông sen).

kiểm tra tivi

Tiếp theo bạn chọn mua dây cho phù hợp: Tivi có cổng 3.5 thì chọn "jack 3.5 ra bông sen". Còn tivi có cổng bông sen thì chọn dây "2 đầu bông sen".

chọn mua dây

Các bước kết nối tivi với loa kéo:

Bước 1: Bạn cắm dây vào cổng xuất âm thanh của tivi nhà bạn (jack 3.5mm hoặc cổng bông sen RCA).

bước 1

Bước 2: Bạn cắm đầu còn lại của dây kết nối vào loa kéo thường là cổng bông sen RCA.

bước 1

Bước 3: Bạn mở tivi lên > chọn mở ứng dụng "Youtube".

bước 3

Bước 4: Chọn biểu tượng tìm kiếm.

bước 4

Bước 5: Nhập tên bài hát cần Karaoke với từ khóa "tên bài hát + karaoke". Ở đây mình chọn bài "Xuân này con không về" (1) > chọn Video muốn hát Karaoke (2) để phát.

bước 5

Bước 6: Bạn giảm mức âm lượng tivi về 0. Sau đó bật nguồn loa kéo, tăng âm lượng, chỉnh các thông số sau đó cầm micrô lên và hát thôi nhé.

bước 6

Chắc hẳn qua bài viết trên bạn có thể tự kết nối loa kéo với smart tivi nhà mình rồi đúng không nào, nếu như trong quá trình thao tác có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới để www.mitsunal.vn trợ nhiệt tình cho bạn nha.


Comments