Tin Mới‎ > ‎

5 Loa Kéo Đa Năng Hot Nhất Mùa Hè 2017-2018

Loa kéo tay hiện nay đang rất phổ biến đặc biệt là phục vụ du lịch. Chỉ với giá thành trên dưới 3 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu những sản phẩm loa kéo tay công suất 120W tương đối lớn có thể hát karaoke , nghe nhạc rất hay. Sau đây là 3 loa kéo giá rẻ và thích hợp nhất cho du lịch.

Top 5 loa kéo tay du lịch hot nhất trong mùa hè này

1. Loa Kéo tay Di Động Đa Năng Mitsunal M8 

Loa Kéo tay Di Động Đa Năng Mitsunal M8  tích hợp loa bass 8 inch (gần 20cm), và loa tress 3,5 inch (9cm) cho âm thanh cộng hưởng rất hay, ấm và rõ ràng. Loa kéo với công suất 120W cho bạn thoải mái hát hò ngoài trời, đặc biệt là nó chỉ 12kg rất nhẹ, kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa, các bạn nữ có thể xách đi như một chiếc vali nhẹ nhàng.


Một thiết bị loa bluetooth nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển mọi nơi, kèm theo 1 micro cầm tay và 1 micro đeo tai không dây gọn nhẹ mà chỉ với giá 1.890.000 VNĐ rất thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên.

2. Loa vali kéo di động Mitsunal M27 

Đến loa vali kéo di động Mitsunal M27 thì chúng ta lại có những điểm mới về công nghệ hơn như: màn hình báo thời lượng acquy còn lại,  chỉnh được bass và tress cho micro, với công suất 360W rất lớn hoạt động ổn định trong môi trường không gian rộng nhưng kích thước nhỏ gọn hơn Mitsunal M35 nên xứng đáng là bạn đồng hành cho các chuyến du lịch.


 

Phụ kiện kèm theo là 1 Micro cầm tay không dây, 01 micro đeo tai không dây, điều khiển từ xa,... rất tiện lợi cho các bạn khi sử dụng nhé. Loa keo đa năng Mitsunal M27 2017 Với giá 2.650.000VNĐ mức giá rất xứng tầm với chất lượng của loa

3. Loa kéo tay di động đa năng Mitsunal M34 

Với giá 3.600.000 VNĐ một tầm giá trung bình nhưng lại tích hợp loa công suất lớn 420W, Loa kéo tay di động đa năng Mitsunal M34 mới thực sự là loa có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ hát hò, tổ chức sự kiện, hay party ngoài bãi biển luôn.


Màn hình LED hiển thị thời lượng pin đã được update cho loa mẫu mới này, ngoài ra còn có thêm công tắc cho bạn có thể cắm điện trực tiếp để chạy loa mà không lo vừa sạc vừa sử dụng có thể ảnh hưởng đến acquy nữa.

Phụ kiện kèm theo loa mitsunal M34 là 2 micro không dây cao cấp, tầm thu bán kính 10m, loa kéo này rất thích hợp cho người đi du lịch mà có ô tô và nhóm người từ 10 -20 người.

Kết luận

Với Top 3 loa kéo tay du lịch hot nhất trong mùa hè trên bạn có thể tham khảo thông tin và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với giá tiền và nhu cầu sử dụng của mình. Mọi thắc mắc cứ liên hệ với loakeotay.net qua số Hotline: 098 666 79 76 hoặc chát trực tiếp với chúng tôi các bạn nhé!

Comments