Loa Karaoke

Một bộ loa karaoke có gì đặc biệt hơn so với loa thường?

1. Làm sao để chọn lựa được một bộ loa karaoke sử dụng tương thích với các thiết bị khác trong bộ dàn karaoke của bạn?

Trên thị trường karaoke, loa karaoke chuyên dụng có rất nhiều loại, nhiều nhãn hiệu khác nhau. Nhưng chung quy, điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là loa karaoke thường đồ sộ hơn, chắc chắc hơn. Bên trong, loa thường có họng loa lớn hơn nhiều so với loa thông thường. Loa sẽ chịu trách nhiệm phát ra âm trực tiếp từ nguồn phát âm thanh. Còn với các dòng loa karaoke khác thì sẽ được cấu tạo thông thường chỉ có 3 hoặc 4 đường tiếng và được phát thông qua bộ khuếch đại nhằm truyền tải âm thanh trực tiếp từ giọng ca ra bên ngoài. Mức độ chân thực của âm thanh sẽ tùy thuộc vào độ nhạy của âm thanh và các hiệu ứng đi kèm. Khác với các bộ loa khác thì bộ loa chuyên hát karaoke hay là bộ loa karaoke truyền tải trực tiếp âm thanh từ âm của một các nhân, tập thể thông qua micro karaoke, amply karaoke, đầu karaoke, màn hình hiện thị không gian kín. So với các dòng loa khác thì loa karaoke lại truyền tải những âm thanh được thu âm và xử lý nên có mức độ âm thanh rất tinh tế.

2. Những điều cần lưu ý về việc chọn mua loa karaoke để cài đặt cho phù hợp với không gian và sở thích?

Ngoài việc có được một bộ loa karaoke đạt chuẩn thì bạn cũng phải quan tâm đến không gian đặt loa. Bạn nên đặt loa đúng vị trí, đúng hướng người nghe để đạt được hiệu âm thanh tốt nhất. Cách đặt loa chuẩn nhất được áp dụng cho các phòng karaoke chuyên nghiệp là đặt loa cách mặt đất khoảng 2m, cách tường khoảng 50cm, nghiên khoảng 15 độ hướng về phía người dùng. Thông thường, khi các bạn mua loa, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn và lắp đặt cho bạn đúng theo tiêu chuẩn.

3. Loa karaoke di dong là gì? là một hệ thống âm thanh tích hợp loa karaoke + micro karaoke không dây + amply karaoke vào trong một thùng loa(all in one) có thể phát nhạc từ usb, thẻ nhớ, bluetoooth.....không còn dây dẫn đấu giữa amly và loa karaoke nữa. Có thể di chuyển dễ dàng bằng bánh xe vào tay kéo như vali.

Vận chuyển toàn quốc. Mua hàng Online liên hệ 04 36500683 - Zalo/ Viber 098 6667976.

Showroom: Số 42 phố Nguyễn Sơn, quận Long Biên, tp Hà  Nội.

Kho hàng: Số 29 ngõ 19, ngách 19/78 phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội.

>>> Bạn có thể mua hàng tại kho hàng vào buổi tối và chủ nhật <<<

Showroom có chỗ để xe ô tô. Địa chỉ mail đặt hàng ceo.hoangngoc@gmail.com

Comments